Giới thiệu

I/ GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ VẠN ĐỒNG TÂM:

 

Cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại kéo theo mức sống  của con người ngày càng cao. Từ đó những việc trong gia đình như: Dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc con cái, cha mẹ già... khiến bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia vào các hoạt động xã hội khác hay thậm chí là chăm sóc cho bản thân. Việc tìm kiếm được người giúp việc ưng ý, tận tâm, trung thành để hỗ trợ cho  bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng cho bất cứ gia đình nào. Ra đời với mục đích cung cấp cho các dịch vụ tiện ích cho gia đình các khách hàng ở TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty TNHH Dịch vụ - Xây dựng Vạn Đồng Tâm mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng gia đình bạn để sẻ chia những gánh nặng công việc nhà và chăm sóc tốt nhất cho gia đình bạn.

II/ CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

1. Chăm sóc gia đình: Giúp việc nhà (Theo giờ hoặc cố định) Dịch vụ nấu ăn tại gia. Dịch vụ bảo mẫu với các lứa tuổi của bé. Dịch vụ đưa rước học sinh. Dịch vụ chăm sóc người già. Dịch vụ chăm sóc người bệnh theo yêu cầu của Khách hàng…

2. Tạp vụ vệ sinh: Văn phòng, cửa hàng, phòng cho thuê, spa...

3. Tổng vệ sinh: Công trình, nhà ở, nhà xưởng sau xây dựng, cải tạo - sữa chữa...

4. Vệ sinh các thiết bị gia dụng tận nơi: Vệ sinh thay than và lưới than hoạt tính cho máy hút mùi nhà bếp, Vệ sinh vết cháy khét cho lò nướng – bếp gas – bếp điện – bàn ủi…, Vệ sinh – khử mùi giàn lạnh và giàn nóng cho máy lạnh, Vệ sinh - tháo gỡ lồng máy giặt…

5. Dịch vụ giặt sấy - vệ sinh - bảo dưỡng : Quần áo - Rèm cửa - Giày – Nệm – Ghế sofa - Thảm - Túi ví đồ da...

III/ ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VẠN ĐỒNG TÂM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ Gia đình, cùng với đó là nhu cầu tìm người giúp việc hay nhu cầu các dịch vụ về vệ sinh gia đình cũng tăng cao. Tuy nhiên Doanh nghiệp nào là nơi trao dịch vụ uy tín, chất lượng đến cho khách hàng và là nơi trao được việc làm ổn định, sự tin tưởng cho người lao động mới là điều đáng cân nhắc.

Vạn Đồng Tâm không nói sẽ mang đến cho khách hàng những Dịch vụ tốt nhất, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Nhưng Vạn Đồng Tâm khẳng định một điều rằng sẽ Trao cho khách hàng  sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ qua 2 nguyên tắc :

Trao việc đúng người ( Vạn Đồng Tâm sẽ đến tận nhà người lao động để  xác minh nhân thân và đảm bảo lý lịch của người lao động dù là người ngoài tỉnh)

Trao người đúng việc ( Vạn Đồng Tâm sẽ đến nhà Khách hàng để khảo sát công việc cụ thể nhất để giao đúng công việc cho người lao động)

IV/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI VẠN ĐỒNG TÂM

- Uy tín và chất lượng dịch vụ là quan trọng nhất.

- Thích ứng nhanh và linh hoạt trong công việc.

- Làm việc có tâm và có trách nhiệm tuyệt đối với việc.

V/ LIÊN HỆ

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các Dịch vụ của Vạn Đồng Tâm, mời quý khách hàng liên hệ qua các thông tin sau:

Bạn có thể để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc lại với các Bạn! Vạn Đồng Tâm rất sẵn lòng hỗ trợ ! Xin chân thành cảm ơn!

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay