Chăm sóc trẻ em

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT LỊCH

(Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để tư vấn tốt nhất về dịch vụ.)
Chọn dịch vụ kèm theo

Trẻ em luôn cần sự yêu thương, chăm sóc . Bố mẹ đã dành cho các bé tình yêu thương nhưng đôi khi do quá bận rộn, họ không có nhiều thời gian chăm sóc trẻ. Thấu hiểu điều này, Giúp Việc  Vạn Đồng Tâm  cung cấp dịch vụ giúp việc chăm trẻ, để các bé luôn được chăm sóc tốt nhất, để bố mẹ bé yên tâm đi làm.

Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng  Giúp Việc Vạn Đồng Tâm  luôn tuyển chọn những người giúp việc trông trẻ có kinh nghiệm và nhân phẩm, đạo đức tốt từ nguồn cung cấp lao động.

Người giúp việc của Giúp Việc Vạn Đồng Tâm  sẽ được đào tạo những kĩ năng cơ bản như cách cho bé ăn, tắm cho bé, dỗ bé ngủ, chơi với bé…để quý khách hàng không phải mất nhiều thời gian hướng dẫn.

Trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai yêu quý mình và ai không qua cảm nhận. Chính vì vậy chỉ những người yêu trẻ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ giúp việc trông trẻ tại Hà Nội của chúng tôi. Chất lượng lao động tốt được chúng tôi đánh giá qua các tiêu chí sau:   

Người giúp việc trông trẻ có lý lịch rõ ràng, đích thân Giám đốc Công ty đến tận nhà để xác nhận nhân thân.

Tất cả những thông tin về người giúp việc phải được rõ ràng, minh bạch.

Có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương, không mắc các tiền án, tiền sự.

Phải là người có lý lịch trong sạch mới được gia nhập đội ngũ nhân viên giúp việc của chúng tôi.

Có giấy khám sức khỏe để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc với trẻ nhỏ.

Người giúp việc trông trẻ được đào tạo bài bản

Cho dù người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm khi gia nhập đội ngũ giúp việc Vạn Đồng Tâm đều phải trải qua các khóa huấn luyện về nghiệp vụ.

Bắt buộc phải vượt qua bài test kiểm tra về chất lượng mới đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho những người có nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ.

Đối với những người chưa đạt được chất lượng tốt sẽ tiếp tục được đào tạo, chỉ khi nào đủ tiêu chuẩn mới có thể gia nhập đội ngũ giúp việc. Có vậy chất lượng dịch vụ mới được nâng cao và không ngừng hoàn thiện.

Kỹ Năng Của Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại Vạn Đồng Tâm  

Trông coi và chăm sóc trẻ trong thời gian được yêu cầu

Tiếp đến là bước chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu để chuẩn bị bữa ăn cho bé

Các công việc chuẩn bị ăn uống cho trẻ như nấu cháo, quấy bột, pha sữa…..

Cho bé ăn theo giờ quy định hoặc khi bé đói, chơi với bé và cho bé ngủ khi bé buồn ngủ

Ngoài việc chăm lo ăn uống cho bé còn chăm sóc vệ sinh cho bé như tắm cho bé, thay bỉm thay quần áo, giặt đồ của bé….

Nếu bé lớn hơn thì có thể đưa bé đi lớp và đón bé về

Trên đây là các việc cơ bản ngoài ra còn phải xử lý tất cả các tình huống liên quan tới trẻ phát sinh

Lợi ích khi thuê giúp việc chăm trẻ tại Vạn Đồng Tâm  

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian lo các công việc trong gia đình, nhất là các gia đình có con nhỏ thì việc chăm sóc trẻ được những lợi ích sau:

Con bạn được quan tâm, chăm sóc một cách tốt nhất.

Bạn có thể tập trung công việc, phát triển các mỗi quan hệ bên ngoài.

Với sự hỗ trợ của người giúp việc, bạn được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Bạn có nhiều thời gian cho bản thân: làm đẹp, mua sắm, giải trí, gặp gỡ bạn bè… Đó là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn vừa độc lập về kinh tế mà vẫn chăm lo chu đáo cho gia đình.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn có thời gian chơi đùa với con thay vì lo tắm giặt, cho con ăn đã được giúp đỡ của dịch vụ giúp việc.

lại càng vất vả hơn. Chính vì vậy, lựa chọn thuê người giúp việc chăm trẻ là điều rất cần thiết. Khi đấy, bạn sẽ thấy

Chúng tôi đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi thuê người giúp việc trông trẻ tại trung tâm. Người giúp việc trông trẻ do trung tâm giới thiệu đã có kinh nghiệm, trung thực, tận tụy với quy trình tuyển dụng và đào tạo chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Cam kết dịch vụ giúp việc chăm trẻ tại Vạn Đồng Tâm . Hợp đồng minh bạch rõ ràng cho cả hai bên: chủ nhà và công ty. Khách hàng được thử việc 1 tuần để kiểm nhiệm chọn ra người giúp việc phù hợp. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh sau hợp đồng.

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay