Nấu ăn gia đình

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT LỊCH

(Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để tư vấn tốt nhất về dịch vụ.)
Chọn dịch vụ kèm theo

Dịch vụ nấu ăn gia đình là một xu hướng mới, nó giúp cho người phụ nữ thêm phần tự tin, thêm thời gian để lo cho gia đình nhỏ của mình, cho mình thêm chút thời gian chăm sóc bản thân nhưng vẫn luôn là người phụ nữ việt đảm đang, giỏi giang trong mắt mọi người.

VÌ SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ NẤU ĂN GIA ĐÌNH

Với cuộc sống của người phụ nữ hiện đại, với 24 tiếng ít ỏi mỗi ngày để có thể trở thành người phụ nữ  “ giỏi việc nước, đảm việc nhà “ bạn đã phải cố gắng rất nhiều. Hàng năm, thậm chí là hàng tháng gia đình bạn phải tổ chức biết bao bữa tiệc, thôi nôi, sinh nhật, đám giỗ, thậm chí là liên hoan cuối tuần. Với thời gian ít ỏi như vậy nếu không có dịch vụ nấu ăn gia đình bạn phải tự mình đứng ra đi chợ nấu ăn phục vụ và dọn dẹp, cho dù được sự trợ giúp của nhiều người và bạn hoàn thành buổi tiệc một cách tốt đẹp thì hậu quả sau đó là sự mất mát về sức khoẻ thời gian và không còn ai để chăm sóc gia đình của bạn nữa.

Chính vì những điều này dịch vụ nấu ăn gia đình trở thành cứu cánh đắc lực cho bạn, bạn không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về đi chợ, thức ăn dọn dẹp,có chúng tôi dịch vụ nấu ăn gia đình bạn chỉ cần cùng gia đình và bạn bè thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng và vui vẻ.

Dịch vụ giúp việc theo giờ, nấu ăn ngon tại nhà, dịch vụ đi chợ hay làm những công đoạn chế biến thực phẩm,… đang được các chị em phải làm công việc nội trợ rất quan tâm. Với dịch vụ này, các chị em phụ nữ sẽ vẫn đảm bảo được một bữa ăn ấm cúng và đầy đủ dưỡng chất cho gia đình dù công việc xã hội có bận rộn đến đâu. Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày làm việc căng thẳng về đến nhà, rau đã nhặt sẵn, thịt đã ướp trước, các gia vị chuẩn bị đầy đủ, bạn chỉ việc nổi lửa và nấu món bạn muốn.

 

DỊCH VỤ NẤU ĂN GIA ĐÌNH VẠN ĐỒNG TÂM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

* Tiện ích, nhanh chóng: Vạn Đồng Tâm cung cấp dịch vụ nấu ăn gia đình theo giờ hoặc hợp đồng theo tháng, năm,... tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian nấu ăn giao động 60 - 90 phút

* An toàn vệ sinh thực phẩm, chế biến hợp vệ sinh và  đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Sau khi nấu xonhg sẽ dọn dẹp khu vực nấu ăn lại sạch sẽ, ngăn nắp như ban đầu.

* Vạn Đồng Tâm luôn dựa trên những đánh giá của khách hàng để sàng lọc nhân viên nấu ăn, ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay