Đưa đón học sinh

Công ty TNHH Dịch vụ - Xây dựng Vạn Đồng Tâm Điện thoại liên hệ: 0938 606 601 - 0961 602 601 “Đón Tận Nhà – Đưa Tận Trường - Phục Vụ Theo Mọi Nhu Cầu Của Phụ Huynh Và Học Sinh”

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT LỊCH

(Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay để tư vấn tốt nhất về dịch vụ.)
Chọn dịch vụ kèm theo

Nhu cầu học tập là không thể tách rời với trẻ em, nhưng điều kiện giờ giấc làm việc của Quý phụ huynh lại không cho phép để đưa các cháu tới trường đúng giờ quy định. Dịch vụ đưa đón học sinh được mở ra giúp cho các ông bố bà mẹ an tâm hơn khi có người đưa đón con em tới trường. Và cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ, có thời gian làm thêm việc nhà, chăm sóc gia đình chu đáo hơn.

Những khó khăn của phụ huynh trong việc đưa đón con trẻ đi học:

– Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học, muốn dùng xe hơi hay nhờ taxi, xe ôm … Để an tâm và thuận lợi thật không hề đơn giản.
– Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, mà ở Sài Gòn thì tình trạng ùn tắc, kẹt xe đã quá phổ biến, gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón học sinh
– Rất khó khăn để kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn an toàn, đúng giờ.

Cách thức phục vụ của Vạn Đồng Tâm:

– Công ty sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh
– Quý phụ huynh đến trực tiếp công ty trao đổi và ký hợp đồng.
– Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.
Độ tin cậy, an toàn dịch vụ đưa đón trẻ đi học:
– Uy tín quyết định sự sống còn của Vạn Đồng Tâm chính vì thế tất cả thành viên luôn làm việc với TRÁCH NHIỆM cao nhất trong mọi công việc  để tận tâm với khách hàng đồng thời xây dựng niềm tin đối với khách hàng.
– Nhân viên công ty được sàng lọc, tuyển chọn rất kỹ cả về nhân cách và chuyên môn. Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.
Về mặt pháp lý: Nếu công ty làm việc thiếu trách nhiệm, sai sót, vi phạm hợp đồng thì khách hàng hoàn toàn có thể khiếu kiện, tố cáo với cơ quan pháp luật. Và được đền bù thõa đáng.
Phương tiện đưa đón :
– Công ty sử dụng xe máy thông dụng để đưa đón bé.
– Nhân viên sẽ chờ các bé tại cổng trường và đón về địa chỉ theo yêu cầu của Quý Phụ Huynh (đảm bảo đón bé đúng theo khung giờ đã thỏa thuận)
Phí dịch vụ và Phương thức thanh toán tham khảo:
– So với việc thuê bác xe ôm hoặc taxi và người giúp việc hàng ngày đến đón và đưa bé về nhà. Quý vị sẽ thấy bảng giá của chúng tôi cực kỳ hợp lý và thuận tiện cho việc đi làm và đón bé về của các bậc phụ huynh.

– Giá theo giờ: 30.000đ/giờ
– Ký hợp đồng theo tháng, theo quý, theo năm giá cả thỏa thuận.
– Phụ phí phát sinh tùy theo đoạn đường, xăng xe,...

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay