DỊCH VỤ VỆ SINH ỐNG KHÓI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN _ VẠN ĐỒNG TÂM

 

Vệ sinh ống khói là gì?                                                                 

Đối với các hệ thống ống khói nhà hàng khách sạn, việc vệ sinh định kỳ là 1 công việc rất quan trọng, góp phần bảo trì chúng lâu dài và duy trì  hiệu suất hoạt động một thời gian dài. Đặc biệt, vệ sinh hệ thống ống khói cần phải được đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ của nhà hàng, khách sạn.

Lợi ích của vệ sinh ống khói là gì?

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Giảm nguy cơ  cháy nổ của quạt hút mùi và đường ống hút khói.

- Giúp cho môi trường bếp sạch, thoáng mát.

- Giúp quạt hút khói tốt hơn.

- Đối với các khách sạn: vệ sinh ống hút khói đảm bảo Đủ Điều kiện đạt chuẩn  vệ sinh theo quy định Hiệp Hội  Khách Sạn Quốc Tế ( IHA).

  Nguyên nhân ống khói bị bẩn:

                                                                 

Nguyên nhân trong quá trình nấu nướng, nhiệt độ tăng lên cao , cùng với lửa bốc lên trên đường  ống khói. Trong đó, mùi thức ăn, hơi khói bốc lên đặc biệt các món : chiên xào, nướng... chứa nhiều dầu mỡ và tạp chất chúng sẽ làm dơ cánh quạt và quạt hút , làm giảm lực hút của quạt .

=} Kết quả: hơi nóng, mùi thức ăn đọng lại vẫn bám chặt trên ống hút và không thể bay ra ngoài , lượng chất bẩm cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên dẫn đến có thể gây ra nguy cơ cháy nổ.

Dịch vụ vệ sinh ống khói Tại Vạn Đồng Tâm:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lính vực vệ sinh máy hút mùi_vệ sinh ống khói bếp nhà hàng, khách sạn. Vạn Đồng Tâm cam kết là một công ty vệ sinh ống khói bếp, máy hút mùi công nghiệp đứng đầu là về chất lượng, độ uy tín, tinh thần trách nhiệm cao, và một đậu ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, mức giá thấp hơn so với thị trường.

Tại Sao Phải vệ sinh ống khói bếp nhà hàng – khách sạn định kỳ ?

Dịch vụ vệ sinh máy hút mùi công nghiệp – máy hút khói nhà hàng khách sạn là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí  thoáng đãng, trong lành cho không gian bếp trong nhà hàng – khách sạn.

Trong các khu bếp nhà hàng nhu cầu nấu nướng liên tục với tần suất cao. Khói lẫn mùi thức ăn trong nhà bếp rất nhiều, điều này chắc chắn gây mất vệ sinh an toàn toàn thực phẩm. Ngoài ra còn ảnh hưởng  đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên.

                                                      

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay