Vệ sinh máy Hút mùi, Hút khói Công nghiệp tại TP.HCM

Trong tất cả không gian nhà bếp nhà hàng khách sạn và tất cả các khu bếp sử dụng phục vụ cho nhiều suất ăn trong quá trình nấu nướng có khói, mùi hôi và hơi nóng bay lên làm cho không gian nhà bếp thêm ngợp ngạt và nóng nực khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người đầu bếp và người làm trong khu bếp. Vì vậy vai trò của máy hút mùi Công nghiệp hay máy hút khói Công nghiệp rất quan trọng trong khu bếp tại các Nhà hàng, khách sạn hay các quán ăn.

 

Một số ứng dụng chính của chụp hút khói công nghiệp:

Nhiệm vụ chính của máy là hút các khói bụi, mùi hôi và hơi nóng trong quá trình nấu ăn.

- Giúp thanh lọc không khí bên trong gian bếp, mang lại một không gian dễ thở hơn và tránh ngột ngạt.

- Bảo vệ sức khỏe cho người đầu bếp vì bếp gas, khí gas khi cháy sẽ tạo ra khí NO2 cao gấp 5 đến 6 lần so với không khí bên ngoài, có hại cho sức khỏe và là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà bếp dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm cho người nấu và những người xung quanh.

- Tạo mỹ quan cho không gian bếp thêm phần hài hòa và thể hiện được đẳng cấp của nhà hàng, quán ăn hay khách sạn.

Bên cạnh những lợi ích thần thánh của máy Hút mùi Công nghiệp thì sau một thời gian sử dụng chúng ta sẽ thấy rất nhiều dầu mỡ và bụi bẩn bám vào khiến cho máy trông rất kém vệ sinh. Điều này sẽ khiến cho máy hoạt động không hiệu quả, hơn thế nữa là dầu mỡ , khói bụi mùi hôi trong quá trình nấu ăn lâu ngày sẽ bám nhiều cả bên trong và ngoài máy gây tích tụ vi khuẩn, nấm mốc . Tác hại của nó là gây ô nhiễm môi trường không gian bếp, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người nấu và hơn hết là giảm chất lượng món ăn do mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc thay thế, hay mua mới một quạt hoặc linh kiện là một điều lãng phí, vì vậy cần phải vệ sinh hệ thống máy hút mùi thường xuyên để làm cho tuổi thọ của  máy tăng lên và máy sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Việc vệ sinh máy Hút mùi Công nghiệp không hề đơn giản và có thể tự làm bằng các mẹo vặt hay cách đơn giản như Máy hút mùi nhà bếp dành cho gia đình. Bởi máy Hút mùi, hút khói Công nghiệp sẽ to hơn, đồ sộ hơn máy gia đình, thiết kế rắc rối, cầu kỳ hơn, yêu cầu vệ sinh tỉ mỉ hơn và đặc biệt là máy sẽ bẩn hơn rất rất nhiều lần và nhất thiết cần sử dụng dung dịch cao cấp hơn.

Chính vì thế việc vệ sinh máy Hút mùi Công nghiệp đòi hỏi phải cần một đội vệ sinh chuyên nghiệp và uy tín nhất để đảm bảo cho việc tiết kiệm chi phí tối đa và dịch vụ thuận tiện cho quán ăn, nhà hàng , khách sạn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết đến dịch vụ này hay chưa biết trao niềm tin đến một nơi nào đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ thì mời bạn tham khảo Dịch vụ Vệ sinh máy hút mùi của Công ty Vạn Đồng Tâm nhé, Vạn Đồng Tâm sẽ giải quyết hết những lo lắng , băn khoăn của bạn.

Các hình ảnh về Dịch vụ vệ sinh Máy hút mùi, hút khói Công nghiệp của Vạn Đồng Tâm:

 

Vệ sinh Máy hút khói Công nghiệp tại nhà hàng Món Việt - Khu Landmark 2

 

Đặc biệt là Vạn Đồng Tâm có nhận thực hiện dịch vụ ban đêm để thuận tiện cho các nhà hàng, quán ăn kết thúc thời gian hoạt động. Ngoài ra Vạn Đồng Tâm còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác cho nhà hàng, quán ăn , khách sạn của bạn như:

- Tạp vụ ( Cố định hoặc theo giờ)

- Tổng vệ sinh định kỳ.

- Giặt thảm, giặt sofa, giặt rèm, lau kính

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua zalo
icon-call
Gọi ngay